NỘI QUY TRÚC LINH

  1. Đưa đón bé đúng giờ. Phụ Huynh có mặt 5 phút trước và sau giờ học của bé. Ngoài giờ nói trên Trung Tâm không chịu trách nhiệm về bé.
  2. Phụ Huynh cho bé mặc quần áo gọn gàng để dễ tập vận động. Chuẩn bị cho bé 1 khăn lau mặt, 1 bộ quần áo hoặc tã lót để thay nếu bé chưa giữ sạch được.
  3. Bé nghỉ học Phụ Huynh phải xin phép. Bé vắng từ 3 ngày không phép Trung Tâm xem như Phụ Huynh tự ý cho bé thôi học và sẽ nhận bé khác thay thế.
  4. Đóng học phí vào mỗi đầu tháng từ ngày 1 đến ngày 10. Nếu không đóng đúng hẹn hay gặp khó khăn gì xin báo cho Văn Phòng biết lý do.
  5. Bé vằng 2 tuần trở lên phải có sự đồng ý của Xơ phụ trách và đóng phí trước để giữ chỗ học tiếp sau đó.
  6. Học phí  tháng  Tết và các tháng Hè điều giống các tháng khác vì tính vào lương tháng 13  và lương tháng Hè cho Giáo Viên.
  7. Không gợi ý hay tìm cách mời Giáo Viên của Trung Tâm dạy riêng tại nhà. Không tặng quà biếu xén riêng cho Giáo Viên, Nhân Viên khi bé còn học tại Trung Tâm. Mọi tặng phẩm xin gửi cho Văn Phòng và ghi sổ.
  8. Hàng tháng, Giáo Viên sẽ gửi sổ liên lạc về gia đình. Xin Phụ Huynh xem, góp ý, ký tên và gửi lại sổ cho Giáo Viên dạy bé trước ngày 10 mỗi tháng. Nếu Phụ Huynh gửi lại trễ hoặc làm thất lạc, Trung Tâm sẽ không chịu trách nhiệm gửi sổ các tháng tiếp theo.
  9. Tích cực tập vận động cho bé tại nhà và giúp bé làm các bài tập nếu giao viên có yêu cầu
  10. Có tinh thần đối thoại, tôn trọng và tin tưởng đối với các Giáo Viên và Nhân Viên của Trung Tâm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »